หน้าแรก

Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

รับทำเสื้อโปโลหลากหลายแบบ


     โรงงานผลิตเสื้อโปโลของเรา รับทำเสื้อโปโลมากมายหลากหลายแบบ โดยลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อโปโลกับทางเรา สามารถออกแบบรายละเอียดตัวเสื้อโปโลได้ตามที่ต้องการ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

รายละเอียดการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโล

ขั้นตอนในการสั่งทำเสื้อโปโลง่ายๆของทาง sawadeepolo ของเรา โดยลูกค้าหลายๆท่านอาจจะส่งสัยขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลวันนี้แอดมินจะมานำเสนอขั้นตอนง่ายๆในการทำเสื้อโปโลกันนะครับ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าหลายๆยังไม่เข้าใจขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลของโรงงานที่รับผลิต จึงทำให้ไม่มีการเตรียมแบบที่ต้องการอยากได้และทำให้เสียเวลาในการสั่งทำเสื้อโปโล ทำให้เกิดความล่าช้าในการผลิตและอาจจะเกิดผลเสียไม่ได้เสื้อโปโลตามเวลาที่กำหนดโดยในวันนี้ทางแอดมินจะมานำเสนอขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลกับทางเว็บไซค์ sawadeepolo ของเราว่ามีขั้นตอนยังไงบ้าง ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งทำ เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้นเรามาดูกันดีกว่านะครับ

ขั้นตอนที่ 1 ติดต่อฝ่ายขาย แจ้งรายละเอียดแบบเสื้อที่ต้องการ โดยขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนเริ่มต้นในการสั่งทำเสื้อหรือออกแบบเสื้อโปโลโดยข้อมูลที่ลูกค้าต้องเตรียมแจ้งกับฝ่ายขายได้เพื่อให้ฝ่ายขายของเราได้ตีราคาให้กับลูกค้าได้รวดเร็วขึ้นมีดังนี้
                1. แบบเสื้อที่ลูกค้าต้องการสั่งผลิตเป็นรูปภาพใกล้เคียงหรือรูปภาพแบบเสื้อที่ต้องการได้เซฟมาให้กับฝ่ายขายของเราเพื่อง่ายต่อการตีราคา
                2. จำนวนในการผลิตเสื้อโปโล โดยขั้นต่ำของเรานั้นจะอยู่ที่ 60 ตัว/แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการเสื้อโปโลแบบตัดใหม่
                3. รายละเอียดโลโก้ ทั้งงานปักและงานสกรีน พร้อมทั้งตำแหน่งที่ต้องการวางโลโก้โดยงานปักงานสกรีนนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกันลูกค้าต้องการโลโก้ มาให้กับทางฝ่ายขายทางแอดมินนะนำ เป็นโลโก้ไฟล์ .ai นะครับเพื่อง่ายต่อการปรับแก้และออกแบบ
                4. ระยะเวลาที่ต้องการโดยลูกค้าต้องแจ้งวันเวลาที่ต้องการใช้ของเพื่อให้ทางโรงงานของเราได้ทำการจัดสรรวันผลิตได้เพื่อให้ลูกค้าได้รับของได้ตรงตามต้องการโดยเวลาการผลิตไม่รวมขั้นออกแบบและตรวจแบบจะใช้เวลาในการผลิตอยู่ที่ 30-40 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนในการผลิต

ขั้นตอนที่ 2 ขั้นตอนการออกแบบ และการปรับแก้ไข เมื่อฝ่ายขายของเราได้ทราบรายละเอียดข้อมูลแบบเสื้อโปโลที่ต้องการแล้วจะส่งข้อมูลให้กับฝ่ายกราฟิคเพื่อทำการออกแบบ Artwork ตัวอย่างเสื้อให้กับลูกค้าเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง หรือว่าต้องมีการปรับแก้ไขตรงส่วนไหนบ้างลูกค้าสามารถปรับแก้ได้

 ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนสรุปแบบและจ่ายค่ามัดจำ เป็นขั้นตอนก่อนเริ่มงานผลิตโดยเมื่อลูกค้าตรงลงกับแบบเสื้อที่ต้องการแล้วลูกค้าต้องมีการเซ็นยืนยันสรุปแบบเสื้อโปโล และจ่ายค่ามัดจำเพื่อเริ่มงานผลิต โดยระยะเวลาในการผลิตนั้นอยู่ที่ 30-40 วัน หลังจากลูกค้าสรุปแบบและจ่ายค่ามัดแล้วโดยไม่นับเวลาในการออกแบบแก้ไขแบบ เมื่อทางเราได้ค่ามัดจำและสรุปแบบแล้วฝ่ายผลิตของเราก็จะเริ่มกระบวนการผลิตทันที

ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนการส่งสินค้า หลังจากเมื่อทำเสื้อ เสร็จลูกค้าต้องแจ้งที่อยู่เพื่อให้ทางโรงงานได้ทำการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า

 

 

 

 

 

   
     Sawadeepolo เป็นโรงงานที่รับทำเสื้อโปโลสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเสื้อโปโลเพื่อเอาไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะทำเสื้อโปโลเพื่อแจกเป็นของที่ระลึกไปจะถึงออกแบบเสื้อโปโลเพื่อใส่ภายในองค์กรเพื่อเป็นเสื้อโปโลบริษัท โดยโรงงานของเราจะมีเสื้อโปโลอยู่ 2 แบบด้วยกันหลักๆคือ เสื้อโปโลสั่งผลิตใหม่โดยลูกค้าสามารถออกแบบกำหนดสีเสื้อ เนื้อผ้า และลักษณะต่างๆของเสื้อโปโลได้ตามต้องการ และแบบที่สอง จะเป็นเสื้อโปโลสำเร็จรูปโดยเพิ่มได้เพียงในส่วนงานปักโลโก้เท่านั้นโดยลูกค้าสามารถเลือกสีของเสื้อได้ เสื้อโปโลสำเร็จรูปหลักๆจะเป็นเสื้อโปโลสีล้วน

 


ติดต่อสั่งทำเสื้อโปโล กับโรงงานผลิตเสื้อโปโลของเราได้โดยสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราหรือสามารถส่งรายละเอียดตัวอย่างเสื้อโปโลมาทางอีเมลก็ได้


    เนื้อผ้าและสีผ้าเสื้อโปโล รายละเอียดของเนื้อผ้าและสีผ้าเสื้อ
โปโลที่ทางโรงงานรับทำเสื้อโปโลของเรามีให้กับลูกค้าเนื้อผ้า
แต่ละชนิดแต่ละคุณภาพ สีมากกว่า 50 สีด้วยกัน

     ขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลของทางโรงงานผลิตเสื้อ
โปโลโดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดขั้นตอนการทำเสื้อโปโลของ
เราได้หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลกับฝ่ายขายของเรา

 
แบบเสื้อโปโล มาตรฐานที่ทางเรามีให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งทำนั้นมีหลายแบบด้วยกันขึ้นอยู่กับลูกค้า สนใจสั่งทำเสื้อโปโลแบบไหน โดยเรามีเสื้อโปโล 2 ลักษณะด้วยกันคือ เสื้อโปโลสั่งผลิตและเสื้อโปโลสำเร็จรูปสีล้วนขึ้นอยู่กับ งบประมาณและกิจกรรมที่ลูกค้านำไปใช้รวมถึงระยะเวลาการรับทำเสื้อโปโลของโรงงานเราอีกด้วย

รายละเอียดตัวอย่างงานปักและงานสกรีนลงบนเสื้อตำแหน่งต่างๆ โดยลูกค้าสามารถออกแบบและเลือกงานปักงานสกรีนได้ตามต้องการหรือฝ่ายกราฟิคของเราโดยไฟล์ที่ใช้ทำโลโก้นั้น ควรเป็นไฟล์ .ai ถ้าลูกค้าไม่มีแนะนำเป็นไฟล์ .jpg ที่ความละเอียด


ขนาดไซค์เสื้อโปโล เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีลูกค้าหลายๆท่านสนสัยและต้องการอย่างทราบว่าสามารถกำหนดไซค์ได่กี่ไซค์ได้บ้าง โดยทางโรงงานรับทำเสื้อโปโลของเรานั้นมีขั้นต่ำในการผลิตอยู่ที่ 60 ตัวต่อแบบ และสามารถกำหนดไซค์ของเสื้อโปโลได้ต่ำสุดคือ 4 ไซค์ด้วยกัน ยิ่งลูกค้าทำเสื้อโปโลจำนวนเยอะเท่าไรก็จะสามารถ