หน้าแรก

Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

รับทำเสื้อโปโลหลากหลายแบบ


     โรงงานผลิตเสื้อโปโลของเรา รับทำเสื้อโปโลมากมายหลากหลายแบบ โดยลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อโปโลกับทางเรา สามารถออกแบบรายละเอียดตัวเสื้อโปโลได้ตามที่ต้องการ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

รายละเอียดการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโล

ขั้นตอนในการสั่งทำเสื้อโปโลง่ายๆของทาง sawadeepolo ของเรา โดยลูกค้าหลายๆท่านอาจจะส่งสัยขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลวันนี้แอดมินจะมานำเสนอขั้นตอนง่ายๆในการทำเสื้อโปโลกันนะครับ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

      เสื้อโปโบที่ทางเรารับผลิตนั้น มีมากมายหลายแบบ ซึ่งทางเรารับผลิตเสื้อโปโลหลายประเภท เช่น เสื้อโปโลเปล่า เสื้อโปโลคณะ เสื้อโปโลรุ่น เสื้อโปโลบริษัทและเสื้อแบบอื่นอีกมากมาย ซึ่งเสื้อโปโลของที่ทางเรารับผลิต เป็นการรับผลิตตามแบบของลูกค้า โดยรายละเอียดต่างๆของตัวเสื้อโปโล ไม่ว่าจะเป็น ปกคอเสื้อ ชายเสื้อ แขนเสื้อ ลวดลายบนตัวเสื้อโปโล ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆของตัวเสื้อโปโลได้เองตามที่ต้องการ โดยเสื้อโปโลที่ทางเรารับผลิตนั้น เป็นเสื้อโปโลคุณภาพดี

     โรงงานเสื้อโปโลของทางเรารับทำเสื้อโปโลหลายแบบ โดยเสื้อโปโลที่ทางเรารับผลิตนั้น เป็นเสื้อโปโลที่มีคุณภาพ วัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตเสื้อโปโลให้กับลูกค้านั้น ทางเราใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งนี้เนื้อผ้าของเสื้อโปโลนั้น ทางเรามีเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหลายเนื้อผ้าด้วยกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและงบประมาณที่ลูกค้ามี โดยเนื้อผ้าของเรามีหลายแบบ แต่ทุกเนื้อผ้าที่ทางเรานำมาผลิตเป็นเสื้อให้กับลูกค้าเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เป็นเนื้อผ้าเกรดดี

     ทางเรารับทำเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้า โดยตัวเสื้อโปโลของทางเรา เป็นเสื้อโปโลคุณภาพที่ผลิตจากโรงงานผลิตเสื้อคุณภาพดี มีแบบให้เลือกมากมาย ทั้งนี้รายละเอียดที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เองแล้ว ยังมีลวดลายบนตัวเสื้อโปโลที่ลูกค้าสามารถเลือกและออกแบบได้เอง เช่น ลวดลายของตัวเสื้อโปโลที่มีการตัดต่อชิ้นผ้า เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเสื้อมากขึ้น ทั้งนี้ลายปักและลายสกรีนบนตัวเสื้อโปโล ลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายและตำแหน่งของงานปักได้ตามที่ต้องการ สำหรับลูกค้าที่สนใจและต้องการสั่งผลิตเสื้อโปโลกับทางเราสามารถเข้ามาดูรายละเอียดต่างๆในการสั่งผลิตเสื้อโปโลได้ที่ www.sawadeepolo.com

 

 

 

 

 

 

   
     Sawadeepolo เป็นโรงงานที่รับทำเสื้อโปโลสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเสื้อโปโลเพื่อเอาไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะทำเสื้อโปโลเพื่อแจกเป็นของที่ระลึกไปจะถึงออกแบบเสื้อโปโลเพื่อใส่ภายในองค์กรเพื่อเป็นเสื้อโปโลบริษัท โดยโรงงานของเราจะมีเสื้อโปโลอยู่ 2 แบบด้วยกันหลักๆคือ เสื้อโปโลสั่งผลิตใหม่โดยลูกค้าสามารถออกแบบกำหนดสีเสื้อ เนื้อผ้า และลักษณะต่างๆของเสื้อโปโลได้ตามต้องการ และแบบที่สอง จะเป็นเสื้อโปโลสำเร็จรูปโดยเพิ่มได้เพียงในส่วนงานปักโลโก้เท่านั้นโดยลูกค้าสามารถเลือกสีของเสื้อได้ เสื้อโปโลสำเร็จรูปหลักๆจะเป็นเสื้อโปโลสีล้วน

 


ติดต่อสั่งทำเสื้อโปโล กับโรงงานผลิตเสื้อโปโลของเราได้โดยสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราหรือสามารถส่งรายละเอียดตัวอย่างเสื้อโปโลมาทางอีเมลก็ได้


    เนื้อผ้าและสีผ้าเสื้อโปโล รายละเอียดของเนื้อผ้าและสีผ้าเสื้อ
โปโลที่ทางโรงงานรับทำเสื้อโปโลของเรามีให้กับลูกค้าเนื้อผ้า
แต่ละชนิดแต่ละคุณภาพ สีมากกว่า 50 สีด้วยกัน

     ขั้นตอนการติดต่อสั่งทำเสื้อโปโลของทางโรงงานผลิตเสื้อ
โปโลโดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดขั้นตอนการทำเสื้อโปโลของ
เราได้หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลกับฝ่ายขายของเรา

 
แบบเสื้อโปโล มาตรฐานที่ทางเรามีให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งทำนั้นมีหลายแบบด้วยกันขึ้นอยู่กับลูกค้า สนใจสั่งทำเสื้อโปโลแบบไหน โดยเรามีเสื้อโปโล 2 ลักษณะด้วยกันคือ เสื้อโปโลสั่งผลิตและเสื้อโปโลสำเร็จรูปสีล้วนขึ้นอยู่กับ งบประมาณและกิจกรรมที่ลูกค้านำไปใช้รวมถึงระยะเวลาการรับทำเสื้อโปโลของโรงงานเราอีกด้วย

รายละเอียดตัวอย่างงานปักและงานสกรีนลงบนเสื้อตำแหน่งต่างๆ โดยลูกค้าสามารถออกแบบและเลือกงานปักงานสกรีนได้ตามต้องการหรือฝ่ายกราฟิคของเราโดยไฟล์ที่ใช้ทำโลโก้นั้น ควรเป็นไฟล์ .ai ถ้าลูกค้าไม่มีแนะนำเป็นไฟล์ .jpg ที่ความละเอียด


ขนาดไซค์เสื้อโปโล เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีลูกค้าหลายๆท่านสนสัยและต้องการอย่างทราบว่าสามารถกำหนดไซค์ได่กี่ไซค์ได้บ้าง โดยทางโรงงานรับทำเสื้อโปโลของเรานั้นมีขั้นต่ำในการผลิตอยู่ที่ 60 ตัวต่อแบบ และสามารถกำหนดไซค์ของเสื้อโปโลได้ต่ำสุดคือ 4 ไซค์ด้วยกัน ยิ่งลูกค้าทำเสื้อโปโลจำนวนเยอะเท่าไรก็จะสามารถ